Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo khai trương đi vào hoạt động

Ngày 06/8/2015, Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo khai trương và chính thức đi vào hoạt động, góp phần bổ sung điều kiện hoàn chỉnh cho Khoa Y Đại học Tân Tạo trong việc học tập, thực hành cũng như nghiên cứu. 

Đến dự Lễ Khai trương có đại diện Ban Lãnh đạo Tỉnh ủy và các Sở, Ban Ngành Tỉnh Long An như: Ông Nguyễn Nam Việt - Bí thư tỉnh ủy Long An; Bà Trần Thị Nhanh – Phó Chủ tịch tỉnh Long An, Ông Lê Thanh Liêm – Giám đốc Sở Y tế Long An, các Ông Bà đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Khoa học Công nghệ và Môi trường, Ban Quản lý các khu kinh tế tỉnh Long An, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An… cùng lãnh đạo Huyện Đức Hòa, xã Hựu Thạnh, xã Đức Hòa Hạ và đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu công nghiệp Tân Đức… và một số cơ quan báo chí, truyền hình trung ương và địa phương.

150806. 1 BLD

Đại diện các Sở, Ban Ngành tỉnh Long An

Tới dự buổi lễ, Ông Lê Thanh Liêm – Giám đốc Sở Y tế Long An đã đại diện cho Sở Y Tế Long An trao Giấy phép hoạt động cho Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo cùng lời cam kết sẽ hỗ trợ tối đa để Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo tận dụng và phát huy hết ktiềm năng và thế mạnh để tiếp tục nghiên cứu và đào tạo hiệu quả, góp phần chia sẻ áp lực về y tế của khu vực cũng như trong toàn tỉnh.

150806. 2 So Y te

Ông Lê Thanh Liêm – Giám đốc Sở Y tế Long An trao Giấy phép hoạt động cho Giáo sư Nguyễn Văn Thuận

Phát biểu trong Lễ Khai trương, Bà Trần Thị Nhanh – Phó Chủ tịch tỉnh Long An rất vui mừng với sự ra đời của Bệnh viện Đa Khoa Tân Tạo với công nghệ và phương pháp chữa trị hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, sẽ góp phần xã hội hóa công tác y tế nhằm đảm bảo an sinh xã hội. Bà Phó Chủ tịch mong rằng với các hoạt động xã hội rất tích cực trong mọi mặt của Tập đoàn Tân Tạo nói chung, của Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo nói riêng, sẽ góp phần thu hút nhà đầu tư vào Huyện Đức Hòa cũng như của Tỉnh Long An. Thay mặt cho Ủy ban Nhân dân Tỉnh Long An, Bà Trần Thị Nhanh cũng biểu dương và bày tỏ sự khen ngợi một bệnh viện tư nhân xây dựng mô hình bệnh viện xanh, chú trọng thực hiện văn hóa ứng xử với bệnh nhân. Bà mong rằng các Sở, Ban ngành liên quan tiếp tục ủng hộ, cùng tháo gỡ những khó khăn trước mắt và hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo để nhanh chóng phát triển đưa vào hoạt động chuyên khoa chữa trị vô sinh. 

150806. 3 UBND

Bà Trần Thị Nhanh - P. Chủ tịch Tỉnh Long An (chính giữa) nhận hoa cảm ơn của Lãnh đạo Tập đoàn Tân Tạo, Bệnh viện Tân Tạo:  Ông Thái Văn Mến - Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Tạo (bên trái) và Bác sĩ Phan Tiêu Thu - Phó Giám đốc phụ trách Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo (bên phải)

Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo gồm 2 khoa chính: Khoa Nội và Khoa Sản phụ. Bên cạnh đó có các khoa cận lâm sàn hỗ trợ như: Khoa Cấp cứu, Khoa Chuẩn đoán Hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa Dược và Nhà thuốc đạt chuẩn GPP, v.v... Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo cũng đã hoàn thiện cơ sở vật chất để xúc tiến Khoa điều trị vô sinh hiếm muộn với những trang thiết bị hiện đại nhất cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu thế giới về hổ trợ sinh sản, phôi học và tế bào gốc, với mong muốn mang lại hạnh phúc cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn thực hiện được thiên chức làm cha mẹ của mình. Trong tương lai, Bệnh viện Tân Tạo tập trung đẩy mạnh phát triển để trở thành Trung tâm y tế điều trị hiếm muộn, vô sinh với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất Việt Nam.

Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo tọa lạc tại Tòa nhà Tân Đức Sky, Lô 10, đường Đức Hòa  Hạ, Khu công nghiệp Tân Đức, Ecity Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với tổng diện tích mặt bằng 18.473,42 m², trong đó diện tích sử dụng lên tới gần 8.000m2, tổng vốn đầu tư lên đến 530 tỷ đồng.

Với tâm niệm xây dựng một nền giáo dục hiện đại đi đôi với việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe và đẩy mạnh sự phát triển khoa học cũng như kinh tế xã hội của Tỉnh Long An và trong khu vực, Bà Đặng Thị Hoàng Yến, Chủ tịch Tập Đoàn Tân Tạo, Chủ tịch HĐQT trường Đại học Tân Tạo và Giáo sư Nguyễn Văn Thuận những người sáng lập Bệnh viện Tân Tạo, đặc biệt là Giáo sư Tiến sĩ, Bác sĩ Bùi Duy Tâm đã gây dựng hệ thống Y khoa bài bản: Đào tạo ngành Y đa khoa tại Đại học Tân Tạo và xây dựng Trung Tâm Y Khoa với mong muốn truyền bá tri thức và nâng cao y đức cho những y – bác sỹ tương lai; Xây dựng và đưa vào hoạt động Bệnh viện đa khoa Tân Tạo và tập trung phát triển Trung tâm y tế điều trị vô sinh.

Bệnh viện Tân Tạo tuy mới thành lập nhưng đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, có vốn đầu tư lớn, được nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc… đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực cùng đội ngũ cán bộ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu tại các trường Y danh tiếng trong nước và quốc tế, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời Bệnh viện Tân Tạo luôn có sự hỗ trợ tư vấn từ các giáo sư, bác sĩ đến từ Hoa Kỳ  như  Giáo sư Tiến sĩ - Bác sĩ Bùi Duy Tâm (thành viên ban cấp phép của Hội đồng Y học California, Hoa Kỳ) - Trưởng Khoa Y Đại học Tân Tạo, GS.TS.BS. Thạch Nguyễn (giám đốc khoa tim tại St Mary Medical Center, Hobart Indiana, Hoa Kỳ), GS.  Yoshiharu Morimoto - Chủ tịch Hiệp hội Hỗ trợ sinh sản Châu Á Thái Bình Dương (Tổng giám đốc IVF Nhật Bản), GS.TS. Gary D. Smith (Khoa hỗ trợ sinh sản và tế bào gốc, Đại học Michigan, Hoa kỳ). Bên cạnh đó Bệnh viện Tân Tạo đã ký hợp tác hổ trợ chuyên môn với Trung Tâm IVF Nhật Bản, Bệnh viện CHA và Bệnh viện Gumi Gang Dong, Seoul, Hàn Quốc; Bệnh viện Hùng Vương, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo dưới sự điều hành của Phó Giáo sư - Tiến sĩ  Nguyễn Văn Thuận (CEO). Ông hiện là Chủ Tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội Công nghệ Sinh học Sinh sản các nước Châu Á. Ông cũng từng làm việc tại phòng thí nghiệm tái lập trình gen thuộc Viện Công nghệ Sinh học Riken – Kobe, Nhật Bản, Giáo sư giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Konkuk, Seoul, Hàn Quốc.  PGS.TS. Nguyễn Văn Thuận là một chuyên gia đầu ngành của thế giới về phôi học, tế bào gốc và hổ trợ sinh sản.

Với phương châm “sự bền vững của Bệnh viện đa khoa Tân Tạo dựa trên đạo đức nghề nghiệp, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cùng thái độ phục vụ”, Bệnh viện Tân Tạo cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng phục vụ tối ưu, sự tận tụy và chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy cho người dân Đức Hòa cũng như khu vực và trên cả nước.

150806. 4 toan canh

150806. BV Tan Tao


» Các tin khác
- Bệnh viện Đa khoa Tân Tạo-Long An: Cam kết phục vụ tối ưu cho bệnh nhân  (21/10/2015)
Trang :  1